แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว MD16 จ.น่าน

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว MD16 จ.น่าน

อัลบั้มนี้เป็นการนำเสนอภาพการก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ที่มีลักษณะยกพื้นและมีส่วนใต้ถุนในรหัสแบบบ้าน MD16 ซึ่งนำไปก่อสร้างที่ จ.น่านครับ โดยการก่อสร้างตัวบ้านนั้นเสร็จสมบูรณ์แล้วครับ แต่ยังเหลืองานปรับภูมิทัศน์อีกเล็กน้อยก็จะเป็นบ้านที่มีความสวยงามน่าอยู่มากๆ สำหรับในอัลบั้มนี้ทางเจา้ของบ้านได้ส่งภาพเข้ามาแชร์เฉพาะภายนอกนะครับ ภาพรวมเป็นอย่างไรนั้นเข้าดูกันเลยครับ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

ลักษณะภายนอกของบ้านทางเจ้าของบ้านได้เลือกใช้สีในโทน เทาส้ม ครับซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับเจ้าของบ้านโมเดิร์นหลายๆหลัง เนื่องจากเป็นโทนที่สะดุดตา แสดงความทันสมัย และเพิ่มจุดเด่นให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี กับการตัดขอบด้วยสีส้ม

แบบบ้านโมเดิร์นmd16

บ้าน MD16 หลังนี้ จะมีความแตกต่างจากบ้านหลังอื่นเนื่องจากทางเจา้ของบ้านได้ทำการดัดแปลงส่วนใต้ถุนให้เป็นห้องนั่งเล่นรับแขก ซึ่งทำให้ได้บ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นอีกหลายตารางเมตรครับ เหมาะกับท่านที่มี พื้นที่ดินมากพอสามาารถทำโรงรถแยกกับตัวบ้านได้

 

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan