แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว MD19 ก่อสร้าง กรุงเทพ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวMD19 จ.กรุงเทพ

รีวิวการก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว MD19 อีกหลังที่ได้นำไปก่อสร้างที่ เมืองหลวงกรุงเทพมหานครครับ เป็นบ้านอีกหลังที่ได้ก่อสร้างออกมาได้อย่างสวยงาม ทั้งตัวบ้านและบรรยากาศโดยรอบที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ อย่างอ่างเก็บน้ำและสวนสวยๆ สำหรับจุดเด่นของแบบบ้านโมเดิร์น MD19 นั้นถึงจะเป้นบ้านชั้นเดียว แต่ได้ถูกออกแบบให้มีส่วนยกสูง ในลักษณะใต้ถุนบ้าน เพื่อให้ท่านได้ใช้พื้นที่ดิน อย่างคุ้มค่าที่สุด 

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

บ้านหลังนี้ก่อสร้างในพื้นที่จัดสรรซึ่งโอบล้อมด้วยสระน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้บ้านถูกปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้ประโยชน์ในส่วนใต้ถุนจากการใช้เป็นพื้นที่จอดรถ กลายเป็นพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนใต้ถุนบ้าน เพื่อรับลมเย็นที่พัดจากสระน้ำเข้ามาสู่ตัวบ้าน ซึ่งได้ถูกออกแบบให้มีส่วนยกพื้นที่จะสามารรถให้ลมพัดผ่านตัวบ้าน เพิ่มความเย็นสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัย

 

ทัศนียภาพในมุมสูงของแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวยกพื้น ใต้ถุนสูง MD19 

ภาพภายในบ้านซึ่งออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง ช่วยในการไหลเวียนอากาศภายในบ้าน นอกจากนั้นในส่วนห้องนอนทั้งหมด ได้ออกแบบให้มีหน้าต่างระบายอากาศถึง 2 ด้าน เพื่อให้ลมพัดผ่านได้เป็นอย่างดี

พื้นทีส่วนใต้ถุนบ้าน เจ้าของบ้านดัดแปลงเป็นพื้นที่นั่งเล่น ในลักษณะม้านั่งหลุม

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan