แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวสร้างแบบบ้านโมเดิร์นมีดาดฟ้า MD19 จ.สุรินทร์

รีวิวสร้างแบบบ้านโมเดิร์นแนว sci-fi มีดาดฟ้า MD19 จ.สุรินทร์

แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง MD19 ก่อสร้างอีกหลังที่ จ.สุรินทร์ในรูปแบบแนว sci-fi ที่พบในนวนิยายหรือภาพยนต์แนววิทยาศาสตร์ ที่เน้นแสงสีและรูปทรงที่เน้นความสนุกสนาน พร้อมการก่อสร้างดาดฟ้าขนาดใหญ่บนหลังคาบ้านเพื่อใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆในครอบครัว ซึ่งก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าของบ้านรุ่นใหม่ที่เน้นสีสันและความสนุกสานครับ ท่านสามารถเข้าดูรายละเอียดแบบบ้านโมเดิร์น MD19 ได้ที่เว็บไซต์เลยนะครับ  www.thaihomeplan.com

แบบบ้านโมเดิร์นมีดาดฟ้า

แบบบ้านโมเดิร์ฺนมีดาดฟ้า

ด้านหน้าของบ้านโมเดิร์นทรงกล่องมีลักษณะการดัดแปลงพื้นที่ด้านบนเป็นดาดฟ้า มีการใส่ราวกั้นกันตกและบันไดเพื่อขึ้นไปยังชั้นดาดฟ้า

ช้นดาดฟ้าสามารถขึ้นได้จากทางห้องนอนชั้นบน

แบบบ้านsci-fi

แบบบ้านแนวsci-fi

ภายในห้องนั่งเล่นมีการใช้ลูกเล่นการทำฝ้าใหม่มีลวดลายทรงเลขาคณิต และเลือกใช้สีโทนน้ำเงินเพื่อให้ดูทันสมัยมากขึ้น

ภาพลักษณะการใช้แสงภายในห้องนั่งเล่น

 


เข้าดูภาพอัลบั้มเต็มได้ที่นี่ครับ คลิ๊ํก

เข้าดูรายละเอียดแบบบ้านที่นี่ครับ คลิ๊ก

ติดต่อสั่งซื้อ สอบถามได้ที่ line  @banpatan

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan