แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างแบบบ้านชั้นเดียวโทนแดง MD16 จ.นครปฐม

 รีวิวก่อสร้างแบบบ้านชั้นเดียวโทนแดง MD16 จ.นครปฐม
MD16 ก่อสร้างเสร็จสมบูรณมีการตกแต่งรายละเอียดทั้งภายนอก ภายในและปรับภมิทัศน์ เพื่อพร้อมเข้าอยู่อาศัยแล้ว ใน จ.นครปฐมครับ ซึ่งภาพรวมของการก่อสร้างนั้นทำออกมาอย่างสวยงามครับ มีการเลือกใช้สีพื้นโทน เทา ขาว และตัดด้วยสีสมัยใหม่สดใสอย่างสีโทนแดง เพื่อช่วยเพิ่มความโดดเด่นและความน่าสนใจแสดงความทันสมัยให้กับตัวบ้านหลังนี้ นอกจากนั้นภายในบ้านยังมีการตกแต่งด้วยระบบไฟส่องสว่างสมัยใหม่อย่าง LED ที่สามารถปรับสีของแสงได้อย่างหลากหลาย และสวยงามครับ สำหรับอัลบั้มนี้ทางเจ้าของบ้านได้กรุณาส่งตัวอย่างเข้ามาอย่างหลากหลายมุมมอง ซุึ่งสามารถใช้เป้นตัวอย่างเป้นอย่างดีกับท่านที่กำลังก่อสร้างหรือกำลังเลือกแบบบ้านนะครับ ทางเราต้องขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้านเ้ป็นอย่างสูงและท่านสามารถเข้าดูรายละเอียดแบบบ้านได้ที่ http://www.planmodernhome.com 

แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan