แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 ก่อสร้าง จ.ศรีสะเกษ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 ก่อสร้าง จ.ศรีสะเกษ

รีวิวการก่อสร้างบ้านจริงอีกหลังนะครับ สำหรับหลังนี้เป็นแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง ในรหัส MD08 ซึ่งนำไปก่อสร้างที่ จ.ศรีสะเกษ โดยบ้านหลังนี้เพิ่งก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์และกำลังอยู่ในช่วงเตรียมปรับภูมิทัศน์ให้น่าอยู่อาศัยมากขึ้นครับ โดยภาพรวมนั้นได้ทำการก่อสร้างในแบบมาตรฐาน และเลือกใช้สีในโทนสมัยใหม่ อย่างสีแดงเลือดหมู ร่วมกับสีพื้นอย่างเทาและขาว ซึ่งทำให้ตัวบ้านมีความโดดเด่นและแสดงความทันสมัยน่าอยู่อาศัยมากขึ้นครับ โอกาสนี้ต้องขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้านสำหรับภาพที่ได้ส่งเข้ามาแชร์กัน และท่านที่สนใจแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งMD08 สามารถเข้าดูได้ในเว็บไซต์เลยนะครับ 

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น

แบบบ้านMD08

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan