แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD13s จ.เพชรบูรณ์

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD13s จ.เพชรบูรณ์

ลงภาพการก่อสร้างบ้านใหม่มาให้ชมกันอีกหลังนะครับ สำหรับหลังนี้เป็นเป็นแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งในรหัส MD13s ซึ่งเป็นแบบบ้านอีกแบบที่นิยมนำไปปลูกสร้างตามจังหวัดต่้างๆทั่วประเทศ โดยหลังนี้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วที่ จ.เพชรบูรณ์ ในงบประมาณ 1.6 ล้านครับ สำหรับภาพรวมนั้นได้ก่อสร้างตามแบบมาตรฐานในรูปแบบบ้านโมเดิร์นยกพื้นเล่นระดับโดยการนำไม้เที่ยมมาตกแต่งในส่วนผนังร่วมกับ ผนังปูนในโทนสีเทาได้อย่างลงตัวครับ และทั้งนี้ยังอยู่ในชวงเตรียมปรับภูมิทัศน์ในช่วงต่อไป โอกาสนี้ทางเราต้องขอขอบคุณเจ้าของบ้านสำหรับภาพที่ส่้งเข้ามาแชร์ และท่านที่สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดแบบบ้านได้ที่ แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD13s

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

แบบบ้านโมเดิร์นยกพื้น

แบบบ้านMD13s

ท่านสามารถเข้าดูภาพการก่อสร้างเต็มรูปแบบได้ที่เพจของเราครับ http://www.facebook.com/modernhomeplan 

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan