แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวแบบบ้านโมเดิร์น MD16 ก่อสร้าง จ.กำแพงเพชร

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวยกพื้น MD16 เป็นบ้านโมเดิร์นขนาดเล็กที่ออกแบบในรูปทรงล้ำสมัย สำหรับหลังที่ทางเจ้าของบ้านได้ก่อสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่อาศัยเป้นที่เรียบร้อยแล้วที่จังหวัดกำแพงเพชร โดยภาพรวมนั้นบ้านหลังนี้ใช้งบประมาณทั้งสิ้น 1.1 ล้านบาท ตกแต่งในลักษณะโทนเทาขาว และตัดด้วยสีสดๆในโทนสมัยใหม่อย่างสีส้ม เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและแสดงถึงความทันสมัยมากขึนครับ ทางเพจต้องขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้านเป็นอย่างสูงและท่านสามารถเข้าดูรายละเอียดแบบบ้านได้ที่ http://www.planmodernhome.com

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวยกพื้น

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan