แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวแบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน MD13S จ.ชุมพร

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น MD13s แบบบ้านโมเดิร์นรูปทรงฉีกแนว จากทางบ้านป่าตาลโมเดอเรท แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่มีฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยครบถ้วน สำหรับหลังนี้ทางเจ้าของบ้านจังหวัดชุมพร ได้กรุณาส่งภาพเข้ามาแชร์ให้ชมเพิ่มเติมหลังจากที่ได้เคยนำเสนอในช่วงการตกแต่งภายใน ในช่วงก่อนครับ สำหรับภาพในอัลบั้มนี้บ้านได้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วทั้งส่วนภายนอกและภายใน รวมถึงการตกแต่งภูมิทัศน์โดยรอบ ซึ่งในอัลบั้มนี้มีภาพตัวอย่างภายในบ้านที่มีความหลากหลายมากๆครับ ซึ่งโดนรวมนั้นทางเจ้าของบ้านได้ทำการก่อเติมส่วนพื้นที่ใต้ถุนให้เป็นพื้นที่ภายในบ้านทำให้ตัวบ้านมีความกว้างขวางมากขึ้นครับ โอกาสนี้ทางเพจต้องขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้านและขอให้อยู่อาศัยในบ้านหลังใหม่อย้างมีความสุขมากๆครับ และท่านสามารถเข้าดูรายละเอียดแบบบ้านได้ที่ http://www.planmodernhome.com

 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น MD13S ภาพด้านหน้าหลังนี้มีการต่อเติมใต้ถุนให้เป็นพื้นที่ใช้สอยถายในบ้านเพิ่มเติม

 

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น

ภาพในมุมกว้าง แสดงบรรยากาศภายในบ้านโดบรอบ

ด้านหน้ามีการสร้างศาลานั่งพักผ่อนภายนอกบ้าน

ตัวอย่างภายในบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น MD13s ซึ่งยังไม่ได้ทำการตกแต่ง

สภาพตัวอย่างของห้องนอนภายในบ้าน MD13S

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan