แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 สีเอิร์ทโทน Earth tone จ.นครราชสีมา

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 สีเอิร์ทโทน Earth tone  จ.นครราชสีมา

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 ซึ่งเป็นบ้านที่มีรูปทรงเอกลักษณ์และมีฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบถ้วนซึ่งคุ้มค่ากับการก่อสร้างเป็นอย่างมาก สำหรับวันนี้เป็นบ้านที่นำไปก่อสร้างใน จ.โคราช ครับ โดยการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่อาศัยแล้ว โอกาสนี้จึงได้ส่งภาพเข้ามารีวิวให่ชมกันซึ่งเป็นบ้านในโทนสีธรรมชาติ หรือ Earth tone ที่เหมาะกับทุกยุคสมัย ทางเพจต้องขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้านเป็นอย่างสูง และท่านสามารถเข้าดูรายละเอียดแบบบ้านได้ที่ http://www.planmodernhome.com 

 บ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งMD08

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan